Công ty Cổ phần Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam nỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức

Ngày 29 / 11 / 2023, Công ty Cổ phần Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 để tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) có bà Võ Thị Thanh Ngọc – Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT); ông Đỗ Đông Nguyên – Thành viên HĐQT, ông Trương Hồng Sơn – Thành viên HĐQT; ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS.

Về phía PV PIPE, đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có: ông Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT, ông Lê Hồng Hải – Giám đốc, ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn; và hơn 60 đại biểu đại diện cho 162 cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) PV PIPE.

Trình bày báo cáo kết quả SXKD tại hội nghị, ông Lê Hồng Hải cho biết, năm 2023, công ty đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tạo công ăn việc làm, bảo đảm thu nhập và phúc lợi cho CBCNV-NLĐ PV PIPE. 

Cụ thể, với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV-NLĐ, PVPIPE đã thực hiện các giải pháp nâng cấp dây chuyền sản xuất, đầu tư thêm máy móc thiết bị, mở rộng dãy sản phẩm, tìm kiếm thị trường trong và ngoài ngành. 

PV PIPE tiếp tục duy trì có hiệu lực hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, API Q1, API 5L, API 2B và chứng chỉ 3834-2. Công ty đã thực hiện được các dự án quan trọng lĩnh vực chế tạo ống chân đế giàn khoan, điện gió ngoài khơi, kết cấu thép và bình bồn áp lực, đảm bảo việc làm cho năm 2023 và tạo tiền đề phát triển cho các năm tiếp theo. 

Ông Lê Hồng Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc PV PIPE báo cáo trong hội nghị.

Bên cạnh đó PV PIPE cũng nhận gia công cơ khí ống kết cấu, mở rộng thị trường bán hàng thông qua các đại lý bán hàng trong và ngoài nước, liên danh, hợp tác với nhiều đối tác để tăng cường công tác bán hàng, kinh doanh, thương mại để tăng doanh thu…  

Lãnh đạo PV GAS trao tặng bằng khen Tập thể xuất sắc của PV PIPE.

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng Giám đốc PV GAS ghi nhận và chúc mừng những kết quả đã đạt được của tập thể CBCNV-NLĐ PV PIPE trong năm 2023, đặc biệt trong bối cảnh các dự án trong ngành chậm triển khai. Lãnh đạo công ty đã nỗ lực tìm hướng đi mới: mở rộng và phát triển dãy sản phẩm mới; tìm kiếm cơ hội, dự án tạo công ăn việc làm cho các CBCNV-NLĐ. 

Ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. 

Chia sẻ về bức tranh thị trường ống thép và những thách thức trong thời gian tới, Phó Tổng Giám đốc Huỳnh Quang Hải nhấn mạnh: “Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV-NLĐ PV PIPE cần tiếp tục nỗ lực, chủ động, phát huy hơn nữa tinh thần đổi mới, sáng tạo để hoàn thành những nhiệm vụ mới được giao. Công ty cần chuẩn bị nguồn lực nhân sự, dây chuyền máy móc thiết bị sẵn sàng để chuẩn bị triển khai dự án Lô B – Ô Môn. Đây là dự án đặc biệt quan trọng không chỉ của Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam mà còn là dự án trọng điểm quốc gia về năng lượng”.

Tập thể lãnh đạo Tổng công ty và CBCNV – NLĐ PV PIPE.

Thay mặt toàn thể CBCNV-NLĐ PV PIPE, ông Lê Hồng Hải bày tỏ lòng cảm ơn và tiếp thu triển khai những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo PV GAS. Trước những định hướng mới, thách thức mới, nhiệm vụ mới, toàn thể CBCNV-NLĐ PV PIPE sẽ tiếp tục nỗ lực tăng tốc bứt phá để chinh phục những cột mốc mới.

Theo PV GAS

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viTiếng Việt