SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Ống thép hàn thẳng hồ quang chìm

PV PIPE cung cấp ống theo yêu cầu của khách hàng dựa trên quy trình sản xuất tối ưu. Chất lượng sản phẩm/ dịch vụ được đảm bảo bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo API Q1 và ISO 9001.

Previous slide
Next slide
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Chế tạo cấu kiện ngành dầu khí

Xem Thêm
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Thi công lắp đặt thiết bị trong ngành dầu khí

Chúng tôi luôn tự hào về nguồn nhân lực với những nhân viên sáng tạo, được đào tạo bài bản. PV PIPE có đội ngũ quản lý và kỹ sư chuyên môn cao, công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo khả năng chế tạo, thi công lắp đặt các thiết bị trong ngành dầu khí như các kết cấu và phụ tùng Skid, Platfom, Khung kết cấu, Spool, …

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Dịch vụ cung cấp thép tấm

PV PIPE có khả năng cung cấp thép tấm đa chủng loại, từ loại thép thông thường đến thép có độ bền cao, đáp ứng yêu cầu của các quy cách kỹ thuật/ tiêu chuẩn.

Thép tấm luôn được giữ trong tình trạng tốt nhằm tránh các nguyên nhân có thể gây hại như thời tiết hay va chạm, … Với chủng loại sản phẩm và nguồn hàng đa dạng trong và ngoài nước, khả năng gia công cao, PV PIPE đảm bảo thép tấm được cung cấp với kích thước và chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Dịch vụ hàn

Luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, PV PIPE cam kết cung cấp dịch vụ hàn với chất lượng tốt nhất cho các ngành công nghiệp nặng khác nhau. Với máy móc thiết bị hiện đại đi cùng quy trình hàn và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ hàn của PV PIPE đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn áp dụng như AWS D1.1, ASME IX, API 5L, …

 

Kiểm tra cơ hóa tính

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Dịch vụ kiểm tra cơ hóa tính

Phòng thí nghiệm được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại, cung cấp các dịch vụ thử nghiệm và đánh giá tính phù hợp so với các quy cách kỹ thuật/ tiêu chuẩn áp dụng. Hệ thống quản lý phòng thử nghiệm phù hợp hoàn toàn với API Q1, ISO 9001.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Dịch vụ kiểm tra không phá hủy

PV PIPE cung cấp dịch vụ kiểm tra không phá hủy tự động và thủ công với chất lượng đạt yêu cầu của tiêu chuẩn API 5L, API 2B, AWS D.1.1. Cùng với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và thiết bị hiện đại, PV PIPE sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ kiểm tra không phá hủy

viTiếng Việt