Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTD

Sáng ngày 07/11/2018, tại trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTDLễ ký kết có sự chứng kiến của đại diện Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Về phía PVPIPE, tham dự Lễ ký kết có Ông Vũ Ngọc Khương – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Trần Đăng Thuyết – Giám đốc Công ty. Về phía Công ty Husteel có  Ông Hoon Park – Chủ tịch Công ty, Ông Yoong Soo Kim – Phó chủ tịch Công ty và ông Hee Woong Kang – Giám đốc Công ty cùng đại diện các phòng ban chuyên môn đến từ PVGas, PVPIPE và Công ty Husteel.

Lễ ký kết MOU giữa PV PIPE và HUSTEEL Co., LTD

Phát biểu tại Lễ ký kết, thay mặt Công ty PVPIPE, Chủ tịch Vũ Ngọc Khương đã nêu tóm tắt quá trình chuẩn bị để đi đến Lễ ký kết MOU này và nhấn mạnh bản MOU sẽ tạo cơ sở, tiền đề để thúc đẩy hợp tác, đầu tư kinh doanh nhằm nâng cao giá trị thương hiệu đồng thời tối đa hóa lợi ích các bên.

Thông qua MOU, PVPIPE sẽ hỗ trợ HUSTEEL phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam, bao gồm (nhưng không giới hạn) ở các hoạt động cụ thể như: Thúc đẩy công tác bán ống thép Hàn kháng điện (ERW) và các mặt hàng khác thuộc lĩnh vực kinh doanh chính của HUSTEEL tại thị trường Việt Nam; Cùng với đó hỗ trợ HUSTEEL mua lại cổ phần của PVGAS tại PVPIPE để nâng cấp công suất hiện tại hoặc trang bị các loại hình dây chuyền sản xuất khác ngoài dây chuyền hiện hữu của PVPIPE. Trong khi đó, HUSTEEL sẽ hỗ trợ PVPIPE tiếp thị và xuất khẩu ống ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Mỹ. Ngoài ra, HUSTEEL cũng sẽ hỗ trợ PVPIPE trong công tác tìm kiếm đối tác cung cấp thép tấm từ Korea để phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh của PVPIPE trên cơ sở giá cả hợp lý và đáp ứng được các điều kiện về chất lượng, thời gian giao hàng và điều kiện thanh toán phù hợp; HUSTEEL cam kết hợp tác chặt chẽ với PV PIPE trong trường hợp HUSTEEL quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất tại Việt Nam (JCO, ERW, SPIRAL) để tối ưu hóa lợi ích của mỗi bên.
Thay mặt công ty Husteel, Ông Hoon Park chủ tịch Công ty nhận định rằng tuy thực trạng hiện tại của thị trường là khó để có thể dự đoán và vạch ra các bước chi tiết công việc cần phải làm nhưng ông và đội ngũ Công ty Husteel vô cùng tin tưởng rằng thỏa thuận ghi nhớ này sẽ mang lại cho các bên những cơ hội mới và tuyệt vời trong tương lai.

Giám đốc công ty PVPIPE và Chủ tịch công ty Husteel ký kết và trao MOU

Sau lễ ký kết, các bên sẽ cùng bàn bạc để đưa ra kế hoạch hợp tác, đầu tư chi tiết sẽ triển khai trong thời gian tới.

Ghi nhận thêm một số hình ảnh tại sự kiện.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viTiếng Việt