Tin công ty

PV PIPE tổ chức thành công chương trình “Team building”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Công ty (26/4/2010 – 26/4/2015); hòa trong không khí hân hoan, tràn ngập niềm vui của toàn thể CBCNV trước những thành tích đặc biệt ấn tượng trong việc hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014, vừa qua, vào ngày 17-19/4/2015, PV PIPE đã tổ chức thành công chương trình “Team building” tại Resort Hoàng Ngọc, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Với mục đích nâng cao kỹ năng mềm và xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó cho toàn thể CBCNV, chương trình đào tạo Team building đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên trong Công ty. Hai ngày tại bãi biển Phan Thiết đầy nắng gió, hơn 160 CBCNV của Công ty PV PIPE cùng gia đình và các khách mời đã tham gia chuỗi các hoạt động đặc sắc thuộc chương trình Team building và đêm Gala rực rỡ sắc màu.

Khởi hành từ 5h sáng ngày 17/04/2015, trên hành trình dài hơn 300km từ thị xã Gò Công, Tiền Giang đến thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, CBCNV Công ty PV PIPE được phân bố đều trên 4 xe tương ứng 4 đội chơi với đội trưởng là những thành phần cốt cán trong Ban Lãnh đạo. Lòng nhiệt huyết, máu lửa và tinh thần đoàn kết dường như đã đập tan mọi khoảng cách vốn có. Chỉ còn lại những tiếng cười sảng khoái, tiếng slogan hô vang và cả tiếng bàn luận chiến thuật thi đấu đầy sôi nổi.

Bắt đầu từ 15h chiều 17/04, sau gần 2 tiếng nghỉ ngơi tại Resort, Team building phần I với chủ đề: “Sức mạnh của đoàn kết” đã được triển khai với các trò chơi mang tính tập thể đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, nhanh trí.  

Phần II của chương trình Team Building với nội dung: “Sinh hoạt sân khấu ngoài trời và lửa trại” được diễn ra sau đó vào lúc 19h30 cùng ngày. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đội thể hiện được tài năng nghệ thuật, sáng tạo và ý nghĩa trong từng tác phẩm trình diễn thời trang.  

Bước sang ngày thứ hai, lại một ngày ánh nắng trải dài trên bờ biển Phan Thiết, chiều ngày 18/04, toàn thể mọi người lại cùng nhau háo hức đón chào phần thi tiếp theo, cũng là phần thi kết thúc chương trình Team building 2015 – Team building 3: “Chinh phục thử thách”. Với tờ giấy thông hành trong tay để đi đến các trạm, chỉ khi vượt qua được hoàn toàn thử thách đề ra của trạm trưởng các đội mới được ký giấy thông hành, tiếp tục lộ trình và đi đến đích. Phần thi này không những đòi hỏi kỹ năng phối hợp hoàn hảo mà còn mang tính trí tuệ, khéo léo và sáng tạo cao. Kết thúc chương trình đọng lại trong BTC cũng như toàn thể mọi người là hình ảnh những giọt mồ hôi chảy dài trên má nhưng không giấu đi được nụ cười và tinh thần đoàn kết của cả 4 đội. 

Vì đây cũng là chương trình Team building đầu tiên do PV PIPE tổ chức nên mỗi thành viên đều cảm thấy thích thú bởi những điều mới lạ, thú vị khi cùng nhau hợp sức để giành chiến thắng, cùng nhau trải qua những giây phút vui vẻ nhưng không kém phần kịch tính khi vượt qua những thử thách trong từng trò chơi. Các thành viên tham gia Chương trình không phân biệt vị trí công tác, lứa tuổi, công việc đã "cháy" hết mình trong suốt 2 ngày vui chơi, góp phần mang lại thành công cho Chương trình Teambuilding năm 2015. 

Chương trình cuối cùng kết thúc Team building là đêm Gala Dinner vui nhộn với nhiều tiết mục văn nghệ mang tính giải trí cao. Đây cũng là dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty nên ngoài mục đích trao giải Team building, mọi người đã được hưởng trọn một đêm Gala đầy sắc màu và ý nghĩa.

Huyền Trang 

 

Tin mới nhất

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam khởi động chuỗi dự án Lô B - Ô Môn

Ngày 03/4/2016, tại huyện An Biên - tỉnh Kiên Giang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã về dự và nhấn nút khởi...

Xem thêm

PV Gas đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao động

Ngày 3/4/2016, tại Hội trường Thống Nhất, Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP...

Xem thêm

Công ty PV PIPE khánh thành Công trình Nhà lưu trú CBCNV.

Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Công ty lần 2 nhiệm kỳ 2015-2020, chiều ngày 12/3/2015 tại Khu dân cư mới...

Xem thêm

Tin cùng danh mục

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTD

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTD

Xem thêm

Công ty PVPIPE thông báo tuyển dụng Kỹ sư, nhân viên kỹ thuật số lượng lớn

Công ty Cổ phần Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam (PVPIPE) là thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS) được...

Xem thêm

Đối tác - Dự án