Tin công ty

Hội thảo sơ kết đánh giá rút kinh nghiệm sản xuất Dự án Nam Côn Sơn 2 – Giai đoạn 1

Tham dự Hội thảo có đại diện chủ đầu tư, đồng chí Nguyễn Minh Sửa – Phó Ban QLDA Khí Đông Nam Bộ; ông Vũ Ngọc Khương – Chủ tịch HĐQT Công ty PV PIPE cùng các đồng chí là thành viên HĐQT, Ban Giám đốc Công ty và các đơn vị, phòng ban có liên quan trực tiếp đến công tác sản xuất ống cho Dự án.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Khương – Chủ tịch HĐQT Công ty PV PIPE đã có bài phát biểu ngắn về tổng quan và quá trình thực hiện Dự án. Cụ thể, Đồng chí cho biết Dự án NCS2 – Giai Đoạn I là một dự án lớn, trọng điểm của Tập Đoàn, của Tổng Công ty và cũng chính là một trong những dự án quyết định cho sự ra đời Nhà máy chế tạo ống thép của PV PIPE. Hợp đồng cung cấp ống thép cho Dự án NCS2 – GĐ1 được ký kết giữa Chi nhánh Tổng Công ty Khí Việt Nam – BQL Dự dán khí Đông Nam Bộ và Công ty PV PIPE có tổng giá trị là 850.690.550.013 VNĐ và 43.572.204 USD theo điều kiện DAP tại cảng khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu Incoterms 2010. Phạm vi công việc của Hợp đồng bao gồm: “Sản xuất và cung cấp 153.04 km ống trần đường kính 26” với các chiều dày 19,1mm; 23,8mm và 25,43mm theo tiêu chuẩn API 5L X65M PSL2. Cung cấp Bend, Riser và gia công “buckle arrestor” theo yêu cầu kỹ thuật và phạm vi công việc quy định tại Hợp đồng”.

Trong thời gian qua, được sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo và các Ban chuyên môn Tổng công ty Khí cùng Ban QLDA Khí Đông Nam Bộ, tập thể CBCNV Công ty PV PIPE đã nổ lực hết mình triển khai sản xuất. Ngày 13/02/2015 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong công tác sản xuất ống thép cho dự án NCS2 – GĐ1. PV PIPE đã tiến hành bàn giao toàn bộ 12.752 ống. Trong đó ống 19.1 là 12.304 ống; ống 23.8 là 66 ống; ống buckle arrestor là 382 ống; đạt 100% khối lượng của toàn bộ dự án. Hoàn thành và bàn giao ống trước tiến độ dự án là 35 ngày.

Trong không khí cởi mở, trên tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện dự án, lần lượt các đơn vị, phòng ban liên quan đã lên đọc bài tham luận với mục đích nhìn lại và rút kinh nghiệm cho công tác sản xuất ống thép vừa qua, từ đó đưa ra các phương án sản xuất tốt hơn nhằm đáp ứng cả về tiến độ và chất lượng cũng như an toàn hiệu quả cho các dự án sắp tới như dự án GPP Cà Mau, dự án đường ống Lô B – Ô Môn.

Hội nghị cũng đã chính thức phát động phong trào thi đua - Hội thi Sáng kiến Cải tiến PV PIPE lần 2 – năm 2015. Ông Đỗ Ngọc Lên, đại diện Ban tổ chức đã lên phát biểu và tuyên bố phát động Phong trào thi đua - Hội thi Sáng kiến Cải tiến PV PIPE lần II – năm 2015.

Với sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Công ty Khí Việt Nam, Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty PV PIPE quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, chuẩn bị tinh thần, nhân lực và vật lực khởi động sẵn sàng cho những dự án mới, đưa hoạt động kinh doanh của Công ty phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, qua đó tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của PV PIPE trên thị trường trong và ngoài khu vực.

Huyền Trang

 

Tin mới nhất

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam khởi động chuỗi dự án Lô B - Ô Môn

Ngày 03/4/2016, tại huyện An Biên - tỉnh Kiên Giang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã về dự và nhấn nút khởi...

Xem thêm

PV Gas đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao động

Ngày 3/4/2016, tại Hội trường Thống Nhất, Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP...

Xem thêm

Công ty PV PIPE khánh thành Công trình Nhà lưu trú CBCNV.

Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Công ty lần 2 nhiệm kỳ 2015-2020, chiều ngày 12/3/2015 tại Khu dân cư mới...

Xem thêm

Tin cùng danh mục

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTD

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTD

Xem thêm

Công ty PVPIPE thông báo tuyển dụng Kỹ sư, nhân viên kỹ thuật số lượng lớn

Công ty Cổ phần Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam (PVPIPE) là thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS) được...

Xem thêm

Đối tác - Dự án